Dịch hại trên cam - quít, chanh, bưởi (rutaceae) & IPM = - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Nông nghiệp, 2008)
Sách trình bày các khái niệm về quản lý dịch hại trên cam quít, bưởi, các loại côn trùng và bệnh hại trên cam, quít, bưởi