Nuôi ếch công nghiệp - Việt Chương (Tổng Hợp, 2008)
Sách trình bày giá trị kinh tế và triển vọng của nghề nuôi ếch công nghiệp. Các kỹ thuật nuôi ếch, qua các giai đoạn sinh trưởng, phòng và trị bệnh cho ếch.