Cẩm nang nuôi baba giống & baba thương phẩm - Tạ, Thành Cấu (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách trình bày kỹ thuật tạo ao nuôi, xử lý nguồn nước, khai thác nguyên liệu, chế biến thức anư cho baba. Phương pháp nuôi baba, các biện pháp phòng và trị bệnh baba