(untitled) - Tạ, Thành Cấu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách trình bày kỹ thuật tạo ao nuôi, xử lý nguồn nước, khai thác nguyên liệu, chế biến thức anư cho baba. Phương pháp nuôi baba, các biện pháp phòng và trị bệnh baba
Keywords: Turtle culture,Nuôi baba