Kỹ thuật nuôi cá Nàng Hai (thát lát cườm) - Đoàn, Khắc Độ (Nhà xuất bản Đà N, 2008)
Sách trình bày đặc điểm sinh học của cá nàng hai (Thát lát cườm), kỹ thuật sinh sản giống cá nàng hai, kỹ thuật nuôi cá trong ao, phòng và điều trị các bệnh thường gặp của cá nàng hai.