Kỹ thuật nuôi cá thát lát - Đoàn, Khắc Độ (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Trình bày đặc điểm sinh học của cá Thát lát, kỹ thuật sinh sản nhân tạo giống cá Thát lát. Kỹ thuật nuôi cá Thát Lát thịt trong ao nuôi cùng các biện pháp phòng và điều trị bệnh