Kỹ thuật nuôi cá chình - Đoàn, Khắc Độ (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Sách trình bày các đặc điểm của cá chình, việc đánh bắt vận chuyển cá chình hương, ương cá hương lên cá giống. Kỹ thuật nuôi cùng các biện pháp, phòng và chữa bệnh