Kỹ thuật nuôi cá mú - Đoàn, Khắc Độ (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Sách trình bày đặc điểm sinh học của cá Mú (cá song), kỹ thuật sinh sản giống cá Mú, vận chuyển cá giống. Các kỹ thuật nuôi cá Mú thịt cùng các biện pháp phòng và điều trị bệnh