(untitled) - Đoàn, Khắc Độ (Đà Nẵng, 2008)
Trình bày đặc điểm sinh học, kỹ thuật sinh sản cá giống. Các kỹ thuật nuôi cá thịt cùng với các biện pháp phòng và trị bệnh.
Keywords: Fishes-culture,Freshwater fishes,Fisheries,Cá nước ngọt