(untitled) - Đoàn, Khắc Độ (Đà Nẵng, 2008)
Trình bày đặc điểm sinh học của cá bống tượng , kỹ thuật sinh sản giống cá bống tượng. Các kỹ thuật nuôi cá thịt cùng các biện pháp phòng và điều trị bệnh
Keywords: Fishes-culture,Freshwater fishes,Fisheries,Cá nước ngọt