Tài liệu học tập chính trị : - Ngô, Văn Thạo (Chính trị Quốc gia, 2009)
Tài liệu đề cập đến các nội dung về tóm tắt lịch sử Đảng cộng Sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng Sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành Đảng viên