Tiêu chuẩn qui định chung về thiết kế xây dựng (Hà Nội, 2006)
Trình bày các tiêu chuẩn về bản vẽ xây dựng và kiến trúc, tiêu chuẩn thuật ngữ phân loại công trình và các thông số thiết kế, tiêu chuẩn chung về thiết kế.
Keywords: Standards, Engineering,Building; Design and construction