Tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu công trình xây dựng (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Trình bày các tiêu chuẩn tài liệu thi công và nghiệm thu công trình, thi công nghiệm thu các công tác xây dựng và kết cấu, tiêu chuẩn máy móc, thiết bị, dụng cụ thi công