Tiêu chuẩn phương pháp thử vật liệu xây dựng (Giao thông vận tải, 2006)
Trình bày tiêu chuẩn phương pháp thử ximăng, phương pháp thử cát, đá, sỏi, phương pháp thử bêtông, phương pháp thử kim loại, thép, mối hàn,...