Tiêu chuẩn thiết kế và lắp đặt trang thiết bị công trình (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Trình bày các tiêu chuẩn về thiết kế cấp thoát nước công trình, thiết kế và lắp đặt điện công trình, tiêu chuẩn thiết kế và lắp đặt chiếu sáng công trình, thiết kế và lắp đặt thiết bị thông gió, điều hòa không khí, sưởi ấm, âm thanh.