Tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ công trình và an toàn xây dựng (Giao thông vận tải, 2006)
Trình bày tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ công trình, tiêu chuẩn an toàn công trình, an toàn trong sản xuất thi công xây dựng.