Tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ công trình và an toàn xây dựng (Hà Nội, 2006)
Trình bày tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ công trình, tiêu chuẩn an toàn công trình, an toàn trong sản xuất thi công xây dựng.
Keywords: Standards, Engineering,Electrical engineering,Fire prevention,Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam; Safety measures,Fires and fire prevention.,Standards