Tiêu chuẩn thiết kế công trình xây dựng (Hà Nội, 2006)
Trình bày các tiêu chuẩn về thiết kế nhà ở và công trình công cộng, tiêu chuẩn thiết kế công trình công nghiệp, nông nghiệp và thủy lợi, thiết kế công trình giao thông.
Keywords: Standards, Engineering,Buildings,Tiêu chuẩn xây dựng,Dwellings; Specifications,Design and construction; Vietnam,Việt Nam