(untitled) - Nguyễn, Oanh Kiều (Cần Thơ, 2009)
Nghiên cứu phân tích đánh giá năng lực cạnh tranh của ngành gốm trên cơ sở điểm mạnh, điểm yếu, những lợi thế của ngành. Từ đó đề xuất một số khuyến nghị với các cấp chính quyền địa phương và các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất gốm nhằm hạn chế điểm yếu, phát huy thế mạnh giúp cụm ngành phát triển ổn định trong tương lai.
Keywords: Developing Countries,Phát triển đất nước; Economic Conditions,Điều kiện kinh tế