Hoạch định chiến lược và một số giải pháp phát triển thị trường ADSL cho viễn thông Cần Thơ - Hậu Giang đến năm 2015 : - Phan, Thị Tuyết Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nghiên cứu tập trung phân tích thực trạng kinh doanh dịch vụ ADSL của viễn thông Cần Thơ - Hậu Giang. Từ đó đề tài đã hình thành ma trận đánh giá các yếu tố bên trong (IFE) và phân tích các yếu tố của môi trường bên ngoài như môi trường vĩ mô và vi mô để xác định các cơ hội và nguy cơ tác động đến hoạt động kinh doanh.