Hoạch định chiến lược phát triển hàng thủ công kỹ nghệ tỉnh Vĩnh Long đến năm 2015 : - Nguyễn, Thị Thanh Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nghiên cứu tập trung phân tích thực trạng môi trường hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thủ công mỹ nghệ trong thời gian qua. Trên cơ sở đó, đề tài đi sâu nghiên cứu hoạt động kinh doanh của môi trường nội bộ ngành, từ đó xác định những mặt mạnh, mặt yếu và hình thành nên ma trận phân tích nội bộ (IFE).