Nghiên cứu kích thích sinh sản nhân tạo và ương cá leo Wallago attu Schneider, 1801 - Ngô, Vương Hiếu Tính (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài xác định các thông số kỹ thuật về việc nuôi vỗ thành thục sinh dục, kích thích sinh sản và ương cá leo (Wallago attu) làm cơ sở khoa học cho việc tiếp tục nghiên cứu để tiến đến xây dựng qui trình kỹ thuật sinh sản nhân tạo cá leo.