(untitled) - Trần, Thị Bích Tuyền (Cần Thơ, 2009)
Nghiên cứu sử dụng phương pháp thống kê mô tả để mô tả và phân tích thực trạng sử dụng lao động trung cấp qua đào tạo nhằm có sự sửa đổi trong quản lý học sinh và nâng cao hơn nữa về cơ sở vật chất.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân lực,Labor supply,Cung cấp lao động