Thử nghiệm nuôi kết hợp sò huyết (Anadara granosa) và ốc len (cerithidea obtusa) trong rừng ngập mặn tỉnh Cà Mau : - Huỳnh, Hàn Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát các khía cạnh kinh tế, kỹ thuật, biện pháp quản lý của mô hình nuôi ốc len và sò huyết trong vùng rừng ngập mặn huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau