Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng mua điện thoại di động nhãn hiệu Nokia tại Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thanh Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng mua điện thoại di động nhãn hiệu Nokia tại Thành phố Cần Thơ và đề xuất những giải pháp để phát huy những mặt mạnh, hạn chế các mặt yếu, đồng thời đưa ra các hướng nghiên cứu tiếp theo để nâng cao độ tin cậy và khả năng tổng quát, khắc phục những thiếu sót do hạn chế về thời gian và chi phí.