Nghiên cứu biện pháp sản xuất giống cá linh giống (Cirrhinus jullieni sauvage, 1878) : - Võ, Thị Trường An (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu biện pháp sản xuất cá linh ống để cung cấp một số dẫn liệu về kết quả nuôi vỗ, kích thích sinh sản, ấp trứng và ương cá làm cơ sở cho việc xây dựng qui trình sản xuất giống nhân tạo.