Chất lượng nước và tích luỹ vật chất dinh dưỡng trong ao nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus sauvage, 1878) thâm canh ở quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ : - Cao, Văn Thích (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài điều tra các khía cạnh kỹ thuật và môi trường của nghề nuôi cá tra trong ao. Đánh giá sự biến động các yếu tố chất lượng nước trong ao nuôi cá trathâm canh. Xác định lượng vật chất tích lũy trong cá và lượng vật chất thải ra môi trường