(untitled) - Cao, Văn Thích (Cần Thơ, 2008)
Đề tài điều tra các khía cạnh kỹ thuật và môi trường của nghề nuôi cá tra trong ao. Đánh giá sự biến động các yếu tố chất lượng nước trong ao nuôi cá trathâm canh. Xác định lượng vật chất tích lũy trong cá và lượng vật chất thải ra môi trường
Keywords: Aquaculture,Fish culture,Nuôi trồng thủy sản; Catfish