(untitled) - Phan, Hồng Cương (Cần Thơ, 2008)
Đề tài điều tra tình hình sử dụng thức ăn nuôi các loài cá lóc tại An Giang. Điều tra và đánh giá thành phần loài, số lượng, chất lượng và giá cả cá tạp nước ngọt được sử dụng nuôi cá lóc tại An Giang.
Keywords: Aquaculture,Fish culture,Nuôi trồng thủy sản; Mudfish