(untitled) - Lê, Thị Thu Trang (Cần Thơ, 2009)
Đề tài chủ yếu tập trung phân tích thực trạng bán lẻ hàng tiêu dùng với đại diện của 3 nhóm hàng là sữa, bơ, kem; nước chấm, gia vị; chất tẩy rửa tại địa bàn Cần Thơ ở hai kênh bán lẻ truyền thống và hiện đại.
Keywords: Service industries,Strategic planning,Kế hoạch chiến lược,Dịch vụ kinh doanh