Giải pháp phát triển ngành chế biến thủy sản của tỉnh Cà Mau : - Trương, Đăng Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá tiềm năng và lợi thế, những kết quả và thách thức đối với sự phát triển của ngành thủy sản tỉnh Cà Mau, phân tích các nhân tố tác động đến hoạt động chế biến thủy sản và đề xuất các giải pháp phát triển ngành chế biến thủy sản.