Kích thích sinh sản nhân tạo và ương nuôi cá mè hôi (Osteochilus melanopleura) : - Đặng, Văn Trường (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là cung cấp một số thông tin cơ bản về ảnh hưởng của chế độ nuôi vỗ tới sự thành thục của cá bố mẹ mè hôi; tác dụng của một số kích thích tố sinh sản cũng như khả năng ương nuôi cá mè hôi.