Sự biến đổi chất lượng nước trong hệ thống nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) thâm canh ở các qui mô khác nhau - Nguyễn, Hữu Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là khảo sát các yếu tố thủy hóa trong hệ thống nuôi cá tra thâm canh bao gồm nguồn nước cấp, ao nuôi và nguồn nước thải. Khảo sát các yếu tố thủy sinh bao gồm thực vật, động vật phiêu sinh và động vật đáy trong hệ thống nuôi cá tra thâm canh