Các giải pháp phát triển bưởi Năm Roi Phú Hữu, tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Phương Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích hiệu quả sản xuất của nông hộ và phân tích kênh tiêu thụ bưởi Năm Roi ở Hậu Giang, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm phát triển hiệu quả sản xuất và tiêu thụ bưởi.