(untitled) - Nguyễn Thị Lệ Hoa (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu sự ảnh hưởng của các yếu tố phun mưa và tiêm dẫn kích thích tố lên sự thành thục của lươn đồng. Đánh giá và so sánh tỷ lệ sinh sản của lươn đồng ở một số mật độ khác nhau. Nghiên cứu mối liên hệ giữa hàm lượng Vitelines và các giai đoạn phát triển của noãn sào.
Keywords: Aquaculture,Fish culture,Nuôi trồng thủy sản; Eel fisheries