Phân tích yếu tố rủi ro của người nuôi trong chuỗi giá trị cá tra ở tỉnh An Giang : - Đào, Thị Kim Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu nhằm xem xét các yếu tố rủi ro tác động đến hiệu quả sản xuất của hộ nuôi và tìm ra giải pháp hợp lý giúp hộ nuôi kiểm soát, hạn chế rủi ro.