Phân tích lợi thế so sánh của sản phẩm tôm sú xuất khẩu ở tỉnh Trà Vinh trong thời kỳ đầu hội nhập WTO : - Huỳnh, Minh Truyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích, đánh giá thực trạng các hộ nuôi tôm sú, nghiên cứu lợi thế so sánh của sản phẩm tôm sú xuất khẩu và đề xuất một số giải pháp chủ yếu góp phần làm cho sản phẩm tôm sú ở tỉnh Trà Vinh ngày càng có lợi thế so sánh.