Hoạch định chiến lược kinh doanh lúa gạo của các doanh nghiệp thành phố Cần Thơ đến năm 2015 : - Nguyễn, Huỳnh Phước Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích môi trường nội bộ và môi trường bên ngoài doanh nghiệp, xác định sứ mạng và mục tiêu làm cơ sở hoạch định chiến lược và đề xuất các giải pháp thực hiện chiến lược.