Cơ học đá ứng dụng trong xây dựng công trình ngầm và khai thác mỏ - Võ, Trọng Hùng (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách trình bày một số vấn đề cơ bản liên quan tới vật liệu đá và khối đá, các quy trình cơ học xảy ra trong các khối đá, đánh giá chất lượng khối đá, dự báo ổn định cho các loại công trình ngầm, đánh giá độ ổn định và tính toán trụ bảo vệ, đánh giá và dự báo độ ổn định cho nền công trình ngầm, hiện tượng "nổ đá", duy trì và nâng cao độ ổn định cho công trình ngầm...