Đánh giá mức độ thoả mãn của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng phát triển nhà đồng bằng sông cửu long (MHB) : - Hồng, Thị Mỹ Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích thực trạng tình hình cung cấp các sản phẩm dịch vụ và tìm ra nguyên nhân của những yếu kém của các dịch vụ, đánh giá mức độ thoả mãn của khách hàng thông qua mô hình hồi quy Binary logistic.