Khảo sát hiện trạng và thực nghiệm nuôi chuyên canh cá sặc rằn (Trichogaster pectoralis regan, 1910) - Nguyễn, Thị Ngọc Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là điều tra hiện trạng nuôi cá sặc rằn tại huyện An Phú, Châu Thành, Trần Văn Thời của các tỉnh Hậu Giang, An Giang và Cà Mau. Thực nghiệm nuôi chuyên canh cá sặc rằn trong ao đất với các mật độ khác nhau tại An Giang,...