(untitled) - Dương, Vĩnh Hảo (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là khảo sát đánh giá tình hình nuôi tôm sú TC và BTC ở Sóc Trăng thông qua các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật chủ yếu, bố trí thực nghiệm theo dõi chỉ tiêu môi trường và kiểm chứng một số chỉ tiêu. Đề xuất các giải pháp cơ bản nhằm cải thiện hiệu quả kinh tế, kỹ thuật của các mô hình này.
Keywords: Aquaculture,Shrimps,Nuôi trồng thủy sản; Freshwater fishes