Thực trạng và giải pháp phát triển loại hình du lịch sinh thái vườn trên địa bàn huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ : - Trần, Thái Nghiêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu khảo sát thực trạng các điểm du lịch và du khách đến các điểm du lịch trên địa bàn huyện Phong Điền và đề ra một số giải pháp phát triển loại hình du lịch sinh thái vườn.