Ương nuôi ấu trùng cua biển (Scylla paramamossain) hai giai đoạn (ZOEA-5 và ZOEA-5 đến CUA-1) với các mật độ và quy mô khác nhau - Nguyễn, Trường Sinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ lên tỷ lệ sống và sinh trưởng ấu trùng cua biển ở giai đoạn Zoea-1 đến Zoea-5 và Zoea-5 đến Cua-1 trong điều kiện ương thí nghiệm. Thử nghiệm ấu trùng cua biển với quy mô bể lớn theo 2 giai đoạn.