(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ lên tỷ lệ sống và sinh trưởng ấu trùng cua biển ở giai đoạn Zoea-1 đến Zoea-5 và Zoea-5 đến Cua-1 trong điều kiện ương thí nghiệm. Thử nghiệm ấu trùng cua biển với quy mô bể lớn theo 2 giai đoạn.
Keywords: Aquaculture,Crab culture,Nuôi trồng thủy sản; Freshwater fishes