Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong hệ thống khách sạn, nhà hàng tại thành phố Cần Thơ : - Bành, Thị Cẩm Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu phân tích các tiêu chí về sự cảm nhận của nhân viên và của khách hàng về những điều mà họ quan tâm, sự hài lòng và không hài lòng của họ sẽ là nền tảng để xay dựng văn hóa doanh nghiệp trong hệ thống khách sạn, nhà hàng tại Cần Thơ