Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở đồng bằng sông cửu long : - Nguyễn, Đức Trọng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá thực trạng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở đồng bằng sông cửu long.