Giải pháp thu hút, nâng cao chất lượng và hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế ở tỉnh Cà Mau : - Trương, Vĩnh Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích hiện trạng nguồn nhân lực để từ đó khẳng định vai trò và tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong việc phát triển kinh tế hiện đại, bền vững và đề ra các giải pháp thu hút, nâng cao chất lượng và hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực trong việc phát triển kinh tế của tỉnh Cà Mau.