Xây dựng chiến lược phát triển công ty nông dược ADC đến năm 2015 : - Trần, Hoàng Mộng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích nội bộ công ty ADC để xác định điểm mạnh và những hạn chế, nhận diện cơ hội và nguy cơ qua đánh giá các tác động bên ngoài lên hoạt động công ty, xây dựng và lựa chọn các chiến lược phát triển và đề xuất các biện pháp khả thi để thực hiện chiến lược.