Phân tích sự hài lòng của các nhà đầu tư nước ngoài tại thành phố Cần Thơ : - Trịnh, Phối Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá thực trạng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, sự tác động của vốn đầu tư nước ngoài đến tăng trưởng kinh tế, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến đầu tư trực tiếp nước ngoài và đề xuất những giải pháp nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong thời gian tới.